Dịch Vụ Đại Lý Khai Hải Quan Là Gì? 

Đó là những công ty chuyên làm dịch vụ hải quan theo hợp đồng đại lý. Họ đứng tên đại lý trên tờ khai hải quan, ký tên và đóng dấu của mình vào ô người khai hải quan (với phần mềm ECUS4), hoặc dùng chữ ký số của mình để truyền tờ khai (ECUS5 – VNACCS).

Đại lý hoạt động dựa trên hợp đồng ủy quyền với chủ hàng xuất nhập khẩu, và phải chịu trách nhiệm trong phạm vi được ủy quyền.

Dịch vụ Hỗ Trợ Khách Hàng

 • Tư vấn thủ tục thông quan cho từng loại mặt hàng xuất/ nhập khẩu.
 • Chuẩn bị bộ chứng từ cho khách hàng ( kiểm tra chứng từ, lên tờ khai, in sẵn).
 • Tra cứu, xác định mã HS code từng mặt hàng.
 • Lấy lệnh, ủy quyền tại các forwarder hoặc hãng tàu.
 • Đăng ký rút tuột tại bãi, chuyển cont nhanh chóng.
dich-vu-dai-ly-khai-hai-quan

Tại Sao Lại Chọn Việt Mỹ Logistic

 • Tận dụng tối đa nguồn lực bên ngoài như một phần thế mạnh của công ty. Không lo việc quản lí nhân lực; không đau đầu trong việc tuyển dụng và quản lí thêm phòng ban; cắt giảm được chi phí duy trì. Bất kể khi nào, bất kể đâu chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 • Giảm chi phí: là thước đo hiệu quả của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian không chỉ là vàng bạc, mà còn là uy tín, thương hiệu với đối tác.
 • Tính bảo mật cao: nguy cơ tiềm tàng cho doanh nghiệp của bạn nếu có thêm một người hoặc bộ phận trong nội bộ nắm toàn bộ các thông tin về giá thàn; nhà cung cấp và khách hàng của doanh nghiệp. Hãy đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được yên tâm về vấn đề này.
 • Lưu trữ hồ sơ đầy đủ: nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn chính xác về tính chất hàng hóa; đảm bảo thuế suất đúng, hồ sơ đầy đủ sẽ giúp quý doanh nghiệp an tâm; không còn lo lắng về việc hậu kiểm sau thông quan hay các vấn đề liên quan với thuế.
 • Quý Khách Hàng Nhận Được Gì Từ Chúng tôi :Đến với Việt Mỹ, quý Khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi. Để có thể lựa chọn được gói sản phẩm tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tăng tính hiệu quả cho các đợt xuất, nhập hàng của quý khách.

Các dịch vụ khác :

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biểnViệt Mỹ Logistics còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác như : vận chuyển đường sắtvận tải đường bộvận chuyển đường hàng không… và các dịch vụ Logistics khác như : thủ tục hải quandịch vụ  xuất nhập khẩu ủy thác,dịch vụ đại lý khai hải quan ….nhằm giúp quý khách hàng linh hoạt trong việc vận chuyển hàng hóa và thực hiện các thủ tục Logistics có liên quan.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty TNHH GN Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ (Vietmylogistic)

Thủ Tục Hải Quan – Vận Chuyển quốc tế:  0917 454 046 – 0916 348 046

Email: tansinh@vietmylogistic.com

Vận Chuyển Nội Đia: 0917 454 046 – 0947 993 113

Email: chungnguyen@vietmylogistic.com

Website: www.vietmylogistic.comEmail: info@vietmylogistic.com