Dịch vụ vận chuyển container giá rẻ Việt Mỹ Logistic

            Việt Mỹ Logistic một trong những đơn vị có thâm niên cao trong lĩnh vực vận tải từ Nam đến Bắc. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển container hoàn hảo nhất và nhanh nhất.

Một vấn đề mà quý khách hàng quan tâm nhất khi tìm đến chúng tôi đó là sự bảo đảm và an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Từ Nam ra Bắc và ngược lại là một chặng đường rất dài, xe chạy đường trường như vậy sẽ có thể làm cho khách hàng chưa an tâm, sợ hàng hóa bị mất mát, trầy xước hay hỏng hóc,… Điều này thì quý khách hàng có thể yên tâm với những công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp như chúng tôi.

dịch vụ vận chuyển container vietmylogistic

Khi quý khách đến với VietmyLogistic chắc chắn hàng hóa sẽ an toàn đến đúng nơi quý khách yêu cầu

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển container nội địa:

So với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng container nội địa của chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình vận chuyển khác như: giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọnđúng quy trình. Giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh. Bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh và đáp ứng tối đa yêu cầu về số lượng lớn container.

*** Với mục tiêu “đáp ứng dịch vụ chất lượng nhất ”. VietmyLogistic luôn nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan trong quá trình vận chuyển. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển một cách nhanh nhất.

Cách thức vận chuyển của chúng tôi:

  • Quy cách : Đóng nguyên cont 40 ( tải trọng tối đa 26 tấn).
  • phương thức giao nhận: Nguyên cont, nguyên seal.
  • Thời gian vận chuyển: 4-5 ngày.

Rất nhiều khách hàng tìm các công ty vận tải container giá rẻ đều phân vân không rõ nên chọn công ty nào chuyên nghiệp và uy tín nhất. Khi Đến với VietmyLogistic đều cảm thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng và uy tín của chúng tôi trên mỗi chuyến hàng.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty TNHH GN Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ (Vietmylogistic)

Thủ Tục Hải Quan – Vận Chuyển quốc tế:  0917 454 046 (Mr.Sinh) – 0947 993113

Email: tansinh@vietmylogistic.com – ngaho@vietmylogistic.com  

Vận Chuyển Nội Đia:0947 993113 – 0912 917 113

Email: chungnguyen@vietmylogistic.com 

Website: www.vietmylogistic.comEmail: info@vietmylogistic.com