Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trọn gói Việt Mỹ Logistic

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói của Việt Mỹ. Với đội xe được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm đối với hàng hoá; hàng hóa vận chuyển liên tục trong mọi thời gian; sử dụng xe tải chuyên dụng lớn, kích thước xe tải đa dạng từ 8 tấn đến 50 tấn phù hợp với từng loại hàng hoá.

Vận chuyển hàng hóa trọn gói 

Với sự tiện ích, nhanh gọn, chuyên nghiệp, uy tín cùng mức giá cạnh tranh VietmyLogistic luôn mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất khi chuyển hàng hoá trọn gói đi mọi miền đất nước.

Thời gian nhận và giao luôn được đảm bảo đúng lịch trình. Vận chuyển tất cả các ngày trong tuần, làm việc 24/24 nhằm đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách hàng.

Nhiều tải trọng khác nhau, chạy tuyến đường ngắn và dài, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng từ Bắc vào Nam và ngược lại.

Đội xe với số lượng xe tải và xe đầu kéo container đông đúc

Vận chuyển hàng hoá trọn gói VietmyLogistic được đầu tư và phát triển chủ chốt, với trên 30 đầu xe từ 8 tấn trở lên khai thác vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Nam đi Bắc và ngược lại, lịch xe chạy hằng ngày đảm bảo hàng hoá luôn đúng hẹn.

dịch vụ vận chuyển hàng hoá vietmylogistic

Cước phí vận chuyển hàng hoá trọn gói

Việt Mỹ Logistic tổ chức giao nhận và vận chuyển hai chiều từ Bắc đến Nam và đi các tỉnh Miền Tây, Tây Nguyên mỗi ngày nên đảm bảo giá cước vận chuyển hàng hoá trọn gói ưu đãi. Ngoài ra, công ty còn có những ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển dài hạn hoặc với số lượng lớn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá uy tín – chuyên nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng chi phí vận chuyển luôn biến động và thị trường kinh doanh khó khăn hơn nên VietmyLogistic mong muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng quý khách trên mỗi chặng đường.

Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói của chúng tôi: đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa VietMy kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Tại Sao Lại Chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói VietmyLogistic

  • Giá cả là luôn cạnh tranh nhấtổn định trong thời gian dài
  • Hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng do xe hoạt động 24/7
  • Với đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
  • Hợp đồng đầy đủ, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác.
  • Đội ngũ nhân viên tận tình, chu toàn.
  • Đội ngũ kỹ thuật khảo sát, tư vấn, báo giá tốt nhất. 

 

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty TNHH GN Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ (Vietmylogistic)

Thủ Tục Hải Quan – Vận Chuyển quốc tế:  0917 454 046 (Mr.Sinh) – 0903 024 886 (Ms. Nga)

Email: tansinh@vietmylogistic.com – ngaho@vietmylogistic.com  

Vận Chuyển Nội Đia: 0912 917 113

Website: www.vietmylogistic.comEmail: info@vietmylogistic.com