ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ

Vietmylogistic với hơn mười 15 năm kinh nghiệm, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng với mạng lưới các đại lý và đối tác trên khắp thế giới, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu điều khách hàng cần vì vậy Vietmylogistic luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều khách hàng bởi phương châm “uy tín – chất lượng – hiệu quả” của những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

Thấu hiểu nhu cầu thực sự của Khách hàng, giải tỏa nỗi lo lắng và sẵn sàng cung cấp cho Khách hàng nhiều lợi ích hơn bất cứ đối thủ cạnh tranh nào trong cùng lĩnh vực là phương châm hoạt động của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động tiêu chuẩn.

Hiện tại, Việt Mỹ Logistics chúng tôi cung cấp tất cả các ngành trong lĩnh vực Logistic nhằm hướng tới một Việt Mỹ Logistics với sự chuyên nghiệp , đa dạng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

  • Dịch vụ vận tải
  • Dịch vụ giao nhận
  • Dịch vụ hải quan
  • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu
  • Dịch vụ kho bãi
  • Và các dịch vụ khác….

SỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG

Thấu hiểu nhu cầu thực sự của Khách hàng,Vietmylogistic sẵn sàng cung cấp cho Khách hàng nhiều lợi ích hơn bất cứ đối thủ cạnh tranh nào trong cùng lĩnh vực .Chúng tôi luôn hy vọng sẽ là đối tác tin cậy của quý khách hàng,cung cấp những dịch vụ giải pháp hậu cần tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Sự tin tưởngủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vietmylogistic

Hãy đến với Vietmylogistic để cảm nhận sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến cho bạn!