TẤT NIÊN VIỆT MỸ GROUP 2016

Ngày 12/01/2017, tập đoàn Việt Mỹ Group đã tổ chức một buổi Tất Niên để tạm biệt năm cũ và đón mừng năm mới trong bầu không khí đất trời vào xuân, đón chào những cơn mưa xuân. Xuân đến báo hiệu một năm làm việc hăng say đã kết thúc, đã đến lúc nghỉ ngơi cùng quây quần bên nhau vào thời khắc bậc thềm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Việt Mỹ Group là một đại gia đình

Nhân buổi Tất niên, Ban lãnh đạo của tập đoàn Việt Mỹ Group muốn tập hợp mọi người ở các lĩnh vực như vietmylogistic, vietmytravel , vietmyland, vietmygroup, vietmyedu , trường mần non việt mỹ và vietmyfeed tập hợp lại thành một gia đình gắn kết với nhau để cùng chia sẻ những khó khăn trong năm vừa rồi và định hướng phát triển trong năm nay.

Trong khuôn khổ buổi lễ tất niên diễn ra vào ngày 12/01/2017 vừa qua, với sự góp mặt của các công ty thành viên , toàn thể đội ngũ nhân viên và Ban lãnh đạo của Việt Mỹ Group. Ông Nguyễn Bá Linh – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc của Việt Mỹ Group có đôi lời phát biểu chào mừng năm mới 2017. Ông Nguyễn Bá Linh gửi lời cám ơn chân thành đến tới sự hợp tác quý báu từ các đối tác, nhà phân phối và đại lý của công ty, cùng với toàn thể anh chị em cán bộ công nhiên viên, giáo viên. Bên cạnh đó, ông nhấn mạnh:

  • Đoàn kết, phấn đấu để đưa Việt Mỹ Group phát triển vượt bậc hơn nữa.
  • Định hướng 2017, có những dự án mới, hi vọng sự hợp tác của mọi người.
  • Lấy phương châm sự hài lòng của khách hàng, phụ huynh làm tiêu chí hàng đầu của Việt Mỹ Group

TẤT NIÊN VIỆT MỸ GROUP 2016

 

Đêm tiệc bùng nổ với nhiều cảm xúc

Buổi Tất Niên đã được khép lại với chương trình văn nghệ sôi động, như lời mời chào mọi người đến với bữa tiệc Tất Niên của tập đoàn Việt Mỹ Group. Trong không khí vui mừng đón tết, mọi người cùng chúc nhau những câu chúc may mắn, những ly rượu nồng, chúc nhau năm mới gặt hái được nhiều thành công.

TẤT NIÊN VIỆT MỸ GROUP 2016

Bên cạnh đó, để khuyến khích, khích lệ tinh thần cũng như ghi nhận công sức đóng góp tạo nên sự thành công của các bộ công nhân viên và giáo viên, ban lãnh đạo Việt Mỹ Group đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà đầy bất ngờ và hấp dẫn, rất nhiều người may mắn đã nhận được những món quà có giá trị đặc biệt là một cặp vé du lịch ở Thái Lan.

TẤT NIÊN VIỆT MỸ GROUP 2016

Buổi Tất Niên ngọt ngào, ấm cúng chan chứa tình cảm đã được khép lại bằng lời cảm ơn một lần nữa của Chủ tịch Ban lãnh đạo Việt Mỹ Group tới tất cả những người đến tham dự. Đồng thời ông cũng gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe – thành công đến toàn thể các đại lý, các nhà phân phối cùng toàn thể công nhân viên và giáo viên của tập đoàn Việt Mỹ Group.

TẤT NIÊN VIỆT MỸ GROUP 2016

GỌI NGAY HOTLINE 0972 645 678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.454.046 - 0947.993.113
zalo-icon
zalo-icon
GỌI TƯ VẤN