Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Chất Lượng Cao

dịch vụ kho bãi

Kim Ngạch Xuất Nhập Khẩu Tại Long An, Bình Dương, Tây Ninh:

Tính cho đến cùng kỳ năm ngoái thì các tỉnh lân cận thành phố hồ chí minh đã có những bước phát triển và tăng vot đáng kể trong ngành xuất nhập khẩu, nhất là các tỉnh lân cận biên giới nhất là tỉnh long an và tây ninh, vì các tỉnh này hàng hoá và hoạt động chủ yếu dựa vào hàng hoá xuất nhập khẩu từ campuchia, một trong những nước chúng ta có mối quan hệ song phương rất thân thiết và bền chặt.

Cũng vì điều này mà đã tạo điều kiện cho dịch vụ khai báo hải quan tại long an, đã có những bước tiến trong ngành xuất nhập khẩu. Vì ở tỉnh thành này các doanh nghiệp hoạt động chủ yếu dựa vào nguồn vốn đều tư mạnh vào việc Việt Nam phát triển và thắt chặt mối quan hệ với campuchia. Ngoài ra không không kể đến dịch vụ khai báo hải quan tại tây ninh, tại đây lượng hàng hoá được xuất nhập khẩu đang tăng vọt nguyên nhân là vì người dân đã tạo dựng được thiện cảm với người dân campuchia. Chính vì vậy tải hai tỉnh thành nói trên đã có thêm nhiều công ty xuất nhập khẩu ra đời.

Còn về tỉnh bình dương thì đã có được một sữ đột phá không ngờ đến, trước đây tỉnh thành này được cho là sẽ kém phát triển nhất khi phải cạnh tranh với các tỉnh thành lân cận đường biên giới, nhưng tính cho đến cuối năm 2017 đã vượt chỉ tiêu xuất siêu hơn 4.7 tỉ USD, có được điều này phải tuyên dương các công ty, doanh nghiệp tại đây, khai thác tốt thị trường và nhận ra được những lời ích từ hiệp định thương mại tự do đã ký kết và tạo mối quan hệ bền chặt với thì trường thương mại tại các nước lớn như hàn quốc, nhật bản,…

Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Tại Vietmylogistic :

+Cung cấp dịch vụ khai báo tận nơi.

+Cung cấp dịch vụ kahi báo điện tín.

+Thay chủ hàng làm đầy đủ mọi thủ tục với cơ quan hải quan.

+chi phí luôn là giá canh tranh, và ưu đãi lâu dài dành cho khách hàng.

+Nhận các đơn cần thông quan gấp.

+Nhân viên chuyên nghiệp giải quyết nhanh các giấy tờ.

+Tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin giấy tờ cần chuẩn bị khi khai báo hải quan.

+Cung cấp kho bãi khi khách hàng chưa có kho để chứa hàng.

Các dịch vụ khác: 

Bên cạnh dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói, Vietmylogistic còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác như: vận chuyển đường sắt, vận tải đường bộ, vận tải đường thủy, vận chuyển đường hàng không… và các dịch vụ Logistics khác như: dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, dịch vụ kho bãi…. Nhằm giúp quý khách hàng linh hoạt trong việc vận chuyển hàng hóa và thực hiện các thủ tục Logistics có liên quan.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Công Ty TNHH GN Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ (Vietmylogistic)

Thủ Tục Hải Quan – Vận Chuyển quốc tế:  0917 454 046 (Mr.Sinh) – 0903 024 886 (Ms. Nga)

Email: tansinh@vietmylogistic.com – ngaho@vietmylogistic.com  

Vận Chuyển Nội Đia: 0912 917 113 (Mr.TrườngLinh)

Email: truonglinh@vietmylogisitc.com – Skype: truonglinh@vietmylogistic.com

Website: www.vietmylogistic.comEmail: info@vietmylogistic.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.454.046 - 0947.993.113
zalo-icon
zalo-icon
GỌI TƯ VẤN