Dịch Vụ Kho Bãi

dịch vụ kho bãi

Dịch Vụ Kho Bãi Hiện Đại, Tiêu Chuẩn:

Ngoài các dịch vụ vận chuyển hàng hoá Việt Mỹ Logistic còn cung cấp dịch vụ kho bãi. Kho đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn phù hợp với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hệ thống kho bãi chất lượng tối ưu với diện tích hơn ba mươi ngàn mét vuông, vị trí thuận lợi,nằm trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc, thuôc huyện Bình Chánh, thuận tiện giao nhận hàng hoá vào khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác như: Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai… Cùng với đó kho được trang bị trang thiết vị hiện đại, hệ thông chiếu sáng đầy đủ, hệ thống cấp nước ổn định, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của VietmyLogistic.

Với những ưu thế trên, Vietmylogistic sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ kho bãi, vận chuyển và phân phối hàng hóa thông qua hệ thống vận tải toàn quốc và vận tải quốc tế.

dịch vụ kho bãi

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Kho Bãi Của Chúng Tôi:

  • Dễ quản lý hàng hóa để tập trung cho hoạt động kinh doanh
  • Cung cấp sự bảo hộ an toàn cho hàng hoá, giúp hàng hoá tránh được những rủi ro, tổn thất (bị ăn trộm, cháy nổ…)
  • Giúp đối phó với các biến động của thị trường
  • Việc lưu kho tạo ra tiện ích về mặt thời gian khi có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

Tại Sao Nên Chọn Việt Mỹ Logistics?

Điểm nổi trội trong dịch vụ của Việt Mỹ Logistics là an toàn, cẩn thận, chu đáo trong từng chi tiết, cùng với đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển vận tải và lưu kho đảm bảo chất lượng hàng hóa, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, vì vây khách hàng sẽ giảm được gánh nặng về kiểm kê, bảo quản hàng hóa một cách tối ưu nhất.Chính vì thế, sử dụng dịch vụ kho bãi của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Các dịch vụ khác :

Bên cạnh dịch vụ kho bãi, Vietmylogistic còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác như: vận chuyển đường sắt, vận tải đường bộ, vận chuyển đường hàng không… và các dịch vụ Logistics khác như: dịch vụ hải quan, dịch vụ  xuất nhập khẩu ủy thác…. Nhằm giúp quý khách hàng linh hoạt trong việc vận chuyển hàng hóa và thực hiện các thủ tục Logistics có liên quan.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Công Ty TNHH GN Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ (Vietmylogistic)

Thủ Tục Hải Quan – Vận Chuyển quốc tế:  0917 454 046 (Mr.Sinh) – 0903 024 886 (Ms. Nga)

Email: tansinh@vietmylogistic.com – ngaho@vietmylogistic.com  

Vận Chuyển Nội Đia: 0912 917 113 (Mr.TrườngLinh)

Email: truonglinh@vietmylogisitc.com – Skype: truonglinh@vietmylogistic.com

Website: www.vietmylogistic.comEmail: info@vietmylogistic.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.454.046 - 0947.993.113
zalo-icon
zalo-icon
GỌI TƯ VẤN