Dịch Vụ Vận Tải Container Với Những Lợi Ích Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

dich-vu-van-tai-container

Dịch Vụ Vận Tải Container Với Những Lợi Ích Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Hiện nay đang có rất nhiều hình thức vận chuyển khác nhau rất đa dạng và phong phú. Tất cả đều đáp ứng đúng nhu cầu vận tải hàng hóa. Trong đó Dịch Vụ Vận Tải Container được lựa chọn nhiều nhất, do có sự vượt trội hơn so với những hình thức vận chuyển khác. Dưới đây sẽ liệt kê một số ưu điểm vượt bậc của loại hình dịch vụ vận tải này.

Dịch vụ vận tải container có sự linh động và thời gian vận chuyển

Các loại hình thức vận chuyển hàng hóa khác, thường vận chuyển hàng hóa ghép chung. Vời thời gian giãn cách cho những chuyến đi liên tỉnh, họ sẽ gom đủ lượng hàng một chuyến. Điều này khiến cho thời gian giao nhận hàng hóa của người giao và người nhận bị chậm trễ so với kế hoạch.

Nhưng đối với dịch vụ vận tải container, vì là một hình thức vận chuyển độc lập. Bạn có thể thuê nguyên một chiếc xe container để vận chuyển hàng hóa của mình. Lúc này bạn có thể quyết định địa điểm và thời gian giao nhận như trong thoản thuận trong hợp đồng. Container có thể giao hàng hóa bất kỳ nơi nào mà xe đi được, giúp tiết kiệm được một khoản thời gian. Vì thời gian vận chuyển bằng container cũng nhanh chóng, nên hàng hóa được giao rất nhanh tránh hư hỏng theo thời gian.

dich-vu-van-tai-container

Dịch vụ vận tải container giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng

Những khách hàng cần vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, thì loại hình dịch vụ vận tải này rất phù hợp. Nếu bạn thuê một chiếc container thì chi phí nó sẽ thấp hơn so với việc vận chuyển riêng lẻ, gộp hàng với người gửi khác.

Người gửi cũng có thể giảm được một số chi phí phụ như chi phí bảo hiểm hàng hóa. Vì những thùng container có độ an toàn rất cao, vì thế hàng hóa được bảo quản rất tốt. Mà hàng hóa được bảo quản tốt nên cũng giảm được chi phí đóng gói.

dich-vu-van-tai-container

Hàng hóa được bảo quản tối đa trong quá trình vận chuyển

Với chất liệu thép chắc chắn, được cấu tạo có khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong rất cao. Được thiết có 4 góc kín và chỉ để đúng 1 cửa ra vào. Trước khi vận chuyển các công ty dịch vụ vận tải container, sẽ tiến hành niêm phong để bảo vệ hàng hóa. Tránh tình trạng bị mất cắp, nhiễm bẩn, hư hỏng do tác động môi trường bên ngoài.

Hình thức vận chuyển này được dành cho các loại hàng hóa cá nhân; không có gửi chung hàng hóa với những người khác. Vì thế hàng hóa được của bạn được độc lập; không bị chèn lên nhau với những hàng hóa của người khác, tránh gây hư hỏng.

dich-vu-van-tai-container

Ngoài những lợi ích mà mình đã nêu ở trên, hình thức Dịch Vụ Vận Tải Container còn có những lợi ích khác. Sau bài viết này, hi vọng bạn có thể chọn ra cho mình một hình thức vận tải; mà bạn cảm thấy tốt nhất cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi; để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.454.046 - 0947.993.113
zalo-icon
zalo-icon
GỌI TƯ VẤN