Giá cước vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế hiện nay

van-chuyen-hang-hoa-duong-bien-quoc-te

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Biển Quốc Tế Hiện Nay

Thương mại quốc tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về Vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế ngày càng tăng cao. Khối lượng lớn hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa dễ gãy vỡ, khoảng cách địa lý xa … đã không còn là mối lo lớn của các doanh nghiệp nữa. Các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển cũng nhờ đó mà có những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế với rất nhiều các mức giá khác nhau. Vì vậy, chắc hẳn các doanh nghiệp đều cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn dựa trên bảng giá cước vận chuyển đường biển quốc tế nhằm so sánh trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Vì cước vận chuyển ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận sau cùng sau mỗi hợp đồng. Để giúp các doanh nghiệp có cách nhìn khái quát, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số lưu ý về giá cước vận chuyển đường biển quốc tế để bạn tham khảo.

van-chuyen-hang-hoa-duong-bien-quoc-te

Cước phí đường biển là gì?

Cũng như các loại dịch vụ khác, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển, các doanh nghiệp cần phải trả các chi phí vận chuyển hàng hóa được chuyển từ phía người gửi tới người nhận trên một container hoặc CMB. Đó được gọi là cước phí đường biển. Sự khác nhau giữa khoảng cách các tuyển đường sẽ có một vài sự thay đổi về giá cước, do đó, giá cước vận chuyển đường biển là không cố định.

Các quy định về cước vận chuyển đường biển mà bạn cần nắm.

– Nếu người mua theo điều kiện EXW (gia hàng tại xưởng), FCA (giao cho người vận tải), FOB (giao lên tàu), FAS (giao dọc mạn tàu) thì phía bên người mua sẽ cần phải thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển đường biển.

– Nếu người mua theo điều kiện CFR (tiền hàng cộng cước hay giá thành và cước), CIP (đến nơi quy định), CPT (Cước trả tới điểm đến) , DAT, DAP (Giao tại nơi đến), DDP (Giao hàng đã nộp thuế), CIF (Tiền hàng, bảo hiểm và cước phí), hoặc các điều kiện khác tồn tại trong ncoterm 2000 như DES, DDU, DEQ, DAF thì những người mua hàng sẽ không cần phải thanh toán các cước vận chuyển đường biển còn người bán sẽ phải chịu trách nhiệm với các khoảng cước này.

van-chuyen-hang-hoa-duong-bien-quoc-te

Bảng giá cước vận chuyển đường biển quốc tế

Trên thực tế, bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế sẽ được công ty dịch vụ cung cấp cho khách hàng sau khi đã trao đổi một số thông tin về hàng hóa với giá cước chính xác nhất dựa trên các yếu tố: địa điểm gửi – nhận hàng, khối lượng hàng hóa vận chuyển, loại hàng hóa vận chuyển, hãng tàu biển nào được lựa chọn.

Đến với Việt Mỹ Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về giá cước, về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế tốt nhất. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn xuất nhập khẩu có khả năng chuyên môn cao, chúng tôi tự tin giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ tối ưu nhất trong thời gian ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả cho đợt xuất khẩu hàng hóa của quý khách hàng.

Với mạng lưới hệ thống rộng khắp và những mối quan hệ đối tác lâu năm với các hãng tàu lớn trên thế giới, Việt Mỹ Logistics luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp đến quý khách hàng các phương thức Vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.454.046 - 0947.993.113
zalo-icon
zalo-icon
GỌI TƯ VẤN