Vận Tải Hàng Không Giá Rẻ

Dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không là gì

Quý khách cần vận chuyển hàng hoá, vật phẩm có giá trị cao cần độ an toàn tuyệt đối VietmyLogistic xin cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không. vận chuyển đường hàng không là một trong những ngành kinh tế trọng điểm cho phương thức vận tải tiên tiến và hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi hoạt động Logistics của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

 • Đến với Việt Mỹ Logistic, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ mà một công ty vận tải hàng không chất lượng cần phải có.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách nhanh nhất cho đến các gói chuyển hàng xuyên quốc gia và nội địa mà chỉ có một số ít công ty vận chuyển hàng không lớn, chất lượng làm được.

Giới thiệu và dịch vụ vận chuyển hàng không giá rẻ

VietmyLogistic chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới và ngược lại, thông qua hợp đồng đại lý đã ký kết  với các hãng hàng không. Với lượng hàng hóa ổn định chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng giá và dịch vụ cạnh tranh nhất.

Tại sao nên chọn VietmyLogistic:

Việt Mỹ Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài….đến tất cả các sân bay trên thế giới thông qua các hợp đồng đại lý với nhiều hãng hàng không lớn như : China Airline (CI), Korea Airline (KE), Nippon Cargo Airline, Phillipine Airline…

Chính vì thế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của chúng tôi rất đa dạng bao gồm :

 • Dịch vụ bay thông thường với giá cả thấp, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, 2-3 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
 • Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn, chúng tôi đảm bảo hàng hóa đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
 • Dịch vụ bay trực tiếp cho các nơi đến trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh(vật mẫu, chứng từ, mỹ phẩm…)
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa từ các sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) tới các sân bay Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN) với thời gian ngắn nhất.
 • Dịch vụ giao nhận với các phương thức đa dạng từ kho của người gửi đến sân bay hoặc đến kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door…)
 • vận tải hàng không giá rẻ

Đặc điểm dịch vụ vận chuyển đường hàng không :

 • Tốc độ vận chuyển cao, mức độ khai thác lớn,thời gian vận chuyển nhanh
 • Vận tải hàng không được xem là an toàn hơn so với các loại hình vận tải khác
 • Chứng từ thủ tục đơn giản hơn so với dịch vụ vận tải khác
 • Vận chuyển hàng không luôn đòi hỏi sử dụng công nghệ cao.

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không ngày nay chính là một con đường hiện đang được bảo vệ khá nghiêm ngặt từ hải quan nên khi chuyển hàng khách hàng bắt buộc trình bày rõ ràng về hình thức món hàng mà quý khách cần vận chuyển bằng đường hàng không, cam kết đảm bảo đó không phải là các món hàng hóa bị cấm hay các thứ vật chất nguy hiểm khác.

Đồng thời khi thực hiện vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không quý khách cũng cần kiểm kê và có sổ sách giấy tờ đầy đủ vì đây là con đường vận chuyển hàng hóa nghiêm ngặt nhất trong các con đường vận chuyển hàng hóa.

Những hàng hóa có thể vận chuyển đường hàng không

 • Các loại hàng hóa được vận chuyển trong điều kiện thời tiết bình thường.
 • Hàng hóa không cồng kềnh, không chiếm quá nhiều diện tích.
 • Hàng hóa được đảm bảo đóng gói phù hợp với việc chuyên chở.
 • Hàng hóa không nằm trong danh sách những mặt hàng không được phép chuyên chở bằng đường hàng không.

Quy trình tiếp nhận hàng hóa vận chuyển

Tiến hành thực hiện khảo sát hàng hóa khi khách hàng liên hệ đến công ty vận chuyển hàng không, những nhân viên khảo sát chuyên nghiệp sẽ được gửi đến.

Sau khi khảo sát nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho trọn gói vận chuyển của bạn.

Thực hiện vận chuyển và thanh toán hợp đồng ngay sau khi người nhận đã xác nhận nhận được hàng cho công ty vận chuyển hàng không.

vận tải hàng không giá rẻ

Lợi ích của khách hàng

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của Việt Mỹ Logistics, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều với chi phí dịch vụ giá cạnh tranh nhất, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn tận tình và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.Chính vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm hàng hóa đến với người nhận trong thời gian nhanh chóng và chính xác nhất.Các dịch vụ vận chuyển khác

Các dịch vụ khác :

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ ,Việt Mỹ Logistics còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác như : vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường sắt… Và các dịch vụ Logistics khác như : thủ tục hải quan, dịch vụ  xuất nhập khẩu ủy thác…. Nhằm giúp quý khách hàng linh hoạt trong việc vận chuyển hàng hóa và thực hiện các thủ tục Logistics có liên quan.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Công Ty TNHH GN Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ (Vietmylogistic)

Thủ Tục Hải Quan – Vận Chuyển quốc tế:  0917 454 046 (Mr.Sinh) – 0903 024 886 (Ms. Nga)

Email: tansinh@vietmylogistic.com – ngaho@vietmylogistic.com  

Vận Chuyển Nội Đia: 0912 917 113 (Mr.TrườngLinh)

Email: truonglinh@vietmylogisitc.com – Skype: truonglinh@vietmylogistic.com

Website: www.vietmylogistic.comEmail: info@vietmylogistic.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.454.046 - 0947.993.113
zalo-icon
zalo-icon
GỌI TƯ VẤN