YEAR END PARTY VIETMY GROUP

TIỆC TẤT NIÊN 2023 – YEAR END PARTY VIETMY GROUP

HTV1 – Tại tiệc tất niên 2023 – Year end party của Vietmy Group, lãnh đạo Tập đoàn Việt Mỹ cho biết năm qua dù kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng tập đoàn vẫn chăm lo lương thưởng tết đầy đủ. Buổi lễ cũng là dịp tri ân toàn thể cán bộ công nhân viên thầy cô giáo đã đóng góp vào sự phát triển của tập đoàn thời gian qua.

Year end party 2023 của nhân viên công ty giao nhận xuất nhập khẩu Việt Mỹ
Year end party 2023 của nhân viên công ty giao nhận xuất nhập khẩu Việt Mỹ.

Là một tập đoàn đa ngành nghề, khởi đầu ở mảng Logistics sau hơn 15 năm hình thành và phát triển. Đến nay Tập đoàn Việt Mỹ đã tạo nên hệ sinh thái đa dạng. Bao gồm các lĩnh vực: giáo dục, thương mại, xuất nhập khẩu, du lịch, du học, định cư nước ngoài với trên 500 nhân sự. Đặc biệt ở lĩnh vực giáo dục, tập đoàn hiện có 7 cơ sở bao gồm 4 trường mầm non, 2 trung tâm Anh ngữ và 1 trường tiểu học phục vụ cho gần 3000 học sinh góp phần vào sự đóng góp của ngành Giáo dục TP.HCM.

Chia sẽ CTHĐQT Vietmy Group tại buổi tổng kết Year end Party .

Ông Nguyễn Bá Linh – Chủ tịch Tập đoàn Việt Mỹ chia sẻ: “Mảng giáo dục, tập đoàn tiếp tục đầu tư mở rộng thêm cơ sở vật chất cũng như trường lớp. Mảng thương mại dịch vụ cũng đã ký kết và liên kết với một số tập đoàn lớn ở Mỹ, châu Âu. Còn đối với mảng du lịch và định cư, tập đoàn cũng vừa chính thức mở một văn phòng ở Washington D.C – Mỹ. Đây là một cầu nối rất quan trọng để giúp tập đoàn kết nối với những công ty uy tín trên toàn cầu đưa con thuyền Việt Mỹ ngày càng bay cao và bay xa hơn nữa”.

CTTĐ Ông Nguyễn Bá Linh phát biểu tại tiệc tất niên 2023
CTTĐ Ông Nguyễn Bá Linh phát biểu tại tiệc tất niên 2023.

Trong năm mới 2024, Tập đoàn Việt Mỹ tiếp tục tập trung phát triển mạnh hệ sinh thái. Tạo ra công ăn việc làm với người lao động và đóng góp cho sự phát triển của TP. HCM và cả nước.

Giải đặc biệt của Vietmy Group tại buổi tất niên 2023
Giải đặc biệt của Vietmy Group tại buổi tất niên 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.454.046 - 0947.993.113
zalo-icon
zalo-icon
GỌI TƯ VẤN