VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NHANH GỌN -VẬN TẢI ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG UY TÍN

 Vận Chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng phương thức vận chuyển hàng không là một trong những phương thức vận tải rất phổ biến hiện nay dành cho các mặt hàng giá trị cao, hàng hoá đòi hỏi tính bảo mật cao, hàng hoá cần được giao nhanh theo yêu cầu của khách hàng, nhưng đi kèm theo đó là mức phí vận chuyển rất cao.

Vietmy logistics là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không quốc tế với 15 năm kinh nghiệm cùng mối quan hệ hợp tác nhiều đối tác quốc tế. Sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng với thời gian nhanh chóng, cùng với một giá cước cực kì cạnh tranh.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH  VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

  • Các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là những đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau
  • Tốc độ của vận tải hàng không cao, tốc độ khai thác lớn, thời gian vận chuyển nhanh.
  • Vận tải hàng không an toàn hơn những phương tiện vận tải khác
  • Vận tải hàng không luôn đòi hỏi sử dụng công nghệ cao
  • Vận tải hàng không cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn hơn hẳn các phương tiện vận tải khác.Vận tải hàng không đơn giản hóa về chứng từ thủ tục so với các phương thức vận tải khác.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

1.Người gửi hàng gửi yêu cầu và cung cấp thông tin về hàng hóa và các thông tin liên quan

2.Khách hàng và Vietmy Logistics thống nhất về việc giao nhận và vận chuyển hàng hóa

3.Nhận hàng từ người gửi hàng tại trạm hàng hóa các sân bay, cảng hàng không,… Trường hợp quý khách hàng có yêu cầu, chúng tôi có dịch vụ nhận và vận chuyển hàng hóa từ cơ sở của người gửi hàng tới sân bay.

4.Thay mặt khách hàng thực hiện một số công việc tai cảng hàng không: dán nhãn hàng hóa, cân hàng hóa. Ngoài ra, trường hợp được yêu cầu, Vietmy logistics nhận thực hiện thủ tục hải quan thay cho người gửi hàng: chuẩn bị tờ khai, kiểm hóa, đóng thuế,…

5.Dựa trên thông tin về hàng hóa và của hãng hàng không, Vietmy logistics cấp phát vận đơn hàng không cho người gửi hàng (Airway Bill)

6.Quý khách hàng thanh toán cước vận tải và các chi phí liên quan

Ngoài ra đối với trường hợp hàng hóa đặc biệt, Vietmy logistic sẽ lựa chọn mâm chứa hàng (Pallet/container hàng không) và phương thức xếp dỡ phù hợp.

Vietmy Logistic lấy phương châm vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình lên hàng đầu, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh

Thấu hiểu nhu cầu thực sự của Khách hàng,Việt Mỹ Logistics sẵn sàng cung cấp cho Khách hàng nhiều lợi ích hơn bất cứ đối thủ cạnh tranh nào trong cùng lĩnh vực .Chúng tôi luôn hy vọng sẽ là đối tác tin cậy của quý khách hàng, cung cấp những dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.454.046 - 0947.993.113
zalo-icon
zalo-icon
GỌI TƯ VẤN