Công ty dịch vụ thủ tục hải quan nào uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM?

Công ty dịch vụ thủ tục hải quan nào uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM?

Hiện nay, do nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng tăng nhanh. Nhưng để tìm được một công ty Dịch vụ thủ tục hải quan uy tín là một vấn đề rất nang giải đối với rất nhiều doanh nghiệp. Sau đây mình xin giới thiệu những công ty cung cấp dịch vụ hải quan uy tín tại TP.HCM hiện nay.

  1. Công ty TNHH giao nhận xuất nhập khẩu Việt Mỹ

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhật khẩu. Đây là nơi đã được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Sỡ hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, cũng như được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thủ tục hải quan. Với thái độ của nhân viên chu đáo, luôn thấu hiểu được khách hàng và đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Việt Mỹ Logistics đã không ngừng phát triển cùng với các dịch vụ khác như: dịch vụ vận tải, dịch vụ giao nhận, dịch vụ hải quan, … Không chỉ tập trung phát triển trong nước, Việt Mỹ Logistic còn tập trung phát ngoài nước, hợp tác với nhiều doanh nghiệp ở các nước Mỹ, Italy, Uruguay, … Với phương châm “uy tín – chất lượng – hiệu quả” và thực hiện đúng với phương châm của doanh nghiệp. Nên được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng giao hàng, hợp tác lâu dài. Việt Mỹ Logistic được coi là địa chỉ vàng đối với các doanh nghiệp. Được các doanh nghiệp nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu về dịch vụ thủ tục hải quan.

thu-tuc-hai-quan-hcm

  1. Công ty TNHH Tiếp vận Hiệp sĩ (còn được gọi là Knight Logistic)

Ở vị trí thứ hai là Công ty TNHH Tiếp vận Hiệp sĩ, được thành lập vào tháng 5 năm 2004. Đến nay cũng đã có gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hải quan có trụ sở ở TP.HCM. Đã có khoảng thời gian thăng trầm của ngành, để đạt được những thành công như hiện tại, công ty đã trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Để cảm nhận những điều đấy chỉ có những nhân viên lâu năm ở công ty mới cảm nhận được. Nhờ vậy, mà nhân viên tại đây luôn hiểu rõ được những gì khách hàng cần, cùng với đấy sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thủ tục hải quan. Cùng với phương châm “Tận tụy, nhanh chóng, chính xác và sáng tạo”, đã tạo nên thương hiệu cho Knight Logistics. Với giá cả hợp lý, đi cùng với chất lượng dịch vụ hải quan đáng tin tưởng của khách hàng cũng như doanh nghiệp. Nhân viên tại đây luôn tạo được lòng tin, cũng như chu đáo trong công viêc, cùng với trình độ chuyên nghiệp trong nghiệp vụ. Từ đấy mà khách hàng cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng trong các thủ tục hải quan, cũng như các goi dịch vụ đi kèm. Niềm tự hào của khách hàng là vinh dự của Knight Logistic.

thu-tuc-hai-quan-hcm

  1. Công ty Tiếp vận Quốc tế Gold Well

Cũng không thua kém gì so với hai công ty ở vị trí thứ nhất và thứ hai, Công ty Tiếp vạn Quốc Gold Well đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ thủ tục hải quan. Cũng với thái độ nhân viên điềm đạm, chu đáo trong từng khâu làm việc, khôn khéo trong mọi tình huống, luôn giải quyết triệt để các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Đáp ứng đầy đủ các loại hình nhập khẩu, cũng như đa dạng các loại hàng hóa. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu dịch vụ hải quan ngày càng tăng cao trong các doanh nghiệp. Gold Well đã tạo nên sự uy tín trên thị trường dịch vụ hải quan, cũng như giao nhận. Các doanh nghiệp không nên bỏ qua công ty Gold Well khi cần có nhu cần về dịch vụ hải quan.

thu-tuc-hai-quan-hcm

  1. Công ty Cổ phần Logistics Vinalink

Đây là công ty đã có tuổi đời rất lâu, đã hoạt động trong lĩnh vực thủ tục hải quan trong 25 năm. Từ những ngày đầu mới bước vào ngành, mà giờ đây đã có thể vững bước trên thị trường. Với tuổi đời lâu năm, mà công ty Cổ phần Logitics Vinalink đã giải quyết được rất nhiều công việc cho lao động trẻ. Với 25 năm phát triển trong lĩnh vực dịch vụ hải quan, công ty cũng đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Với sự cố gắng và miệt mài trong công việc, cùng với phương châm đứng đầu của công ty là hoạt động uy tín. Nên đã được khách hàng cũng như các doanh nghiệp hợp tác tin tưởng. Ngoài ra doanh nghiệp cũng luôn cập nhật các thông tin mới nhất, để điều chỉnh các dịch vụ thủ tục hải quan phù hợp với xu hướng thị trường. Nên khách hàng và doanh nghiệp có thể tin tưởng cũng như là nơi để “chọn mặt gửi vàng”.

thu-tuc-hai-quan-hcm

Trên đây là những công ty có chất lượng dịch vụ thủ tục hải quan cực kỳ tốt tại TP.HCM, được nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp hợp tác tin tưởng lâu dài trong quá trình hoạt động. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi Vietmylogistics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.454.046 - 0947.993.113
zalo-icon
zalo-icon
GỌI TƯ VẤN